รูปแบบการแทงรูเล็ตออนไลน์ แทงอย่างไรกำไรงาม ๆ

รูปแบบการแทงรูเล็ตออนไลน์ แทงอย่างไรกำไรงาม ๆ

การแทงเดิมพันรูเล็ตออนไลน์ จะต้องอาศัยเทคนิคและวิธีการที่ดีพอสมควร จึงจะสามารถเอาชนะเจ้ามือได้ เพราะเขาก็คงไม่ต้องการให้ผู้เล่นชนะ และได้เงินจากเขามากอยู่แล้ว ขึ้นอยู่ที่ผู้เล่นเองจะนำเทคนิคและวิธีการอะไร เพื่อใช้ในการแทงเดิมพันรูเล็ต สำหรับการทำกำไรให้มากขึ้น โดยรูปแบบที่นำมาใช้นั้น จะต้องมีการใช้ให้เหมาะสมกับเกมในแต่ละช่วงเวลาด้วย

รูปแบบการแทงรูเล็ตออนไลน์ แทงอย่างไรกำไรงาม ๆ

การแทงเดิมพันรูเล็ตออนไลน์ ให้สามารถทำกำไรได้งาม ๆ จะต้องมีการใช้รูปแบบการแทงเดิมพัน ดังนี้

    1. การแทงเดิมพันแบบตรงและเต็ง เป็นวิธีการแทงเดิมพันรูเล็ตแบบตรง ๆ กับตัวเลขทั้ง 37 ตัว คือเลขศูนย์ถึงสามสิบหก หากชนะด้วยการแทงแบบนี้ จะมีอัตราการจ่ายมากถึงสามสิบห้าเท่า ซึ่งก่อนการแทงเดิมพันแบบนี้ ผู้เล่นจะต้องมีการดูสถิติเดิมของตามที่ผ่านมา ว่าตัวไหนออกน้อยที่สุด ให้พยายามแทงเดิมพันที่เลขนั้น

    2. การแทงเดิมพันแบบ Street การแทงเดิมพันรูเล็ตแบบนี้ เป็นการเลือกแทงที่หมายเลขอะไรก็ได้ ตามที่คิดว่าจะออกเลขนั้นแน่นอน แต่จะต้องมีการวางเดิมพันค่อมหมายเลข โดยเว้นเลขศูนย์ไว้เพียงตัวเดียว เช่น เดิมพันเป็น 6, 7, 8 หรือ 10, 11, 12 เป็นต้น หากชนะจะได้รับการจ่ายเงินมากถึงสิบเอ็ดเท่า

    3. การแทงเดิมพันแบบสามเหลี่ยม สำหรับการแทงเดิมพันแบบนี้ เป็นรูปแบบการเดิมพันในสามหมายเลข ที่ตัดกันเป็นรูปสามเหลี่ยม เช่น 1 และ 2 และ 3 หรือ 4 กับ 5 และ 6 เป็นต้น หากชนะจะได้รับการเงินอัตราสิบเอ็ดเท่า

    4. การแทงเดิมพันแบบวางมุม เป็นการแทงเดิมพันรูเล็ตแบบวางชิพ ในตัวเลขอะไรก็ได้ ที่อยู่ติดกันเป็นรูปมุม หรือรูปสี่เหลี่ยมจัตุรัส เช่น 34, 35, 36, 37 เป็นต้น หากทายถูกจะได้รับการจ่ายเงินสิบเอ็ดเท่า

    5. การแทงเดิมพันแบบวางแยกกัน เป็นรูปแบบการวางเดิมพันรูเล็ต โดยการวางชิพอยู่บนเส้นระหว่างสองหมายเลข ที่อยู่ตำแหน่งเดียวกัน เช่น 27, 30 หรือ 13, กับ 14 หากทายถูกจะได้เงินรางวัลเป็นสิบเจ็ดเท่า

    6. การแทงเดิมพันแบบเส้นตรง การวางเดิมพันรูเล็ตแบบนี้ ผู้เล่นจะต้องเลือกหมายเลข ที่อยู่ติดกันทั้งหมดหกตัว เช่น 2, 3, 4, 5, 6, 7 หรือจะเป็น 12, 13, 14, 15, 16, 17 เป็นต้น อัตราการจ่ายที่ห้าเท่าของเงินเดิมพัน ซึ่งผลของการออกจะต้องตรง กับหมายเลขใดหมายเลขหนึ่งในหกตัวนั้น เป็นวิธีการวางเดิมพันที่มีโอกาสถูกสูง เพราะมีตัวเลขตั้งหกตัว ต้องโดนตัวใดตัวหนึ่งบ้างล่ะ

สูตรการวางแทงเดิมพันรูเล็ตที่กล่าวมานั้น ผู้เล่นสามารถนำไปใช้ได้จริง หากสามารถประยุกต์ใช้สูตรต่าง ๆ ได้อย่างดีและเหมาะสมกับเกมรูเล็ตแล้ว โอกาสในการทำกำไรมากตามเป้าหมาย ย่อมมีสูงมากขึ้น